• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - luktan1479

#1
  ทัวร์เกาหลี 1 แถม 1 2567 พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 ทัวร์เกาหลี 1 แถม 1 2567 ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เกาหลี 1 แถม 1 2567 พวกเรามีอาหารแล้วก็อาหารหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์เกาหลี 1 แถม 1 2567 เราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#2
ขายคอนโดเทพทิพย์ แมนชั่น (Thepthip Mansion)  พัทยาใต้ ชั้น 8 เนื้อที่เกือบ 30 ตารางเมตร เข้าอยู่ได้เลย ราคาเพียงล้านต้น ๆ เท่านั้นใกล้กับชายหาด พัทยาใต้หาดจอมเทียน หาดดงตาลและหาดยินยอม อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 200 เมตร เห็นทะเล มีระบบการจัดการดูแลอย่างดี ทำเลที่ตั้งสะดวกมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำที่สวยงาม การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิดที่ติดรอบตัวอาคารเป็นจำนวนมาก ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด พร้อมเข้าอยู่ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก เช่น 7-11 ฟู้ดมาร์ทซุปเปอร์มาร์เก็ต, ท็อปส์เดลี่, ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่าจอมเทียน ลากูน่า เบย์ เคียงทะเล คอนโดมิเนียม โนวา โอเชี่ยน วิว เบอร์โทรศัพท์ 083-8738889, 091-7823420, 096-2489571, 096-2485934 ID Line : aibottrade 
#3
จำหน่ายเอกสารวิชาการร้านจำหน่ายเอกสารวิชาการประกอบการประเภท ตำราและหนังสือ เอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน คู่มือการปฏิบัติงาน ผลงานเชิงวิเคราะห์หรือสังเคราะห์ ผลงานนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ใหม่ เป็นเอกสารที่แสดงถึงคุณภาพของผลงานดีเด่นมีความสมบูรณ์ของเนื้อหาสาระที่มีการเรียบเรียงความสำคัญได้ครบถ้วนเป็นระบบ มีคำอธิบายที่ถูกต้อง ชัดเจน ด้วยการนำความรู้หลักการ วิธีการหรือข้อกฎหมายมาใช้ได้อย่างถูกต้อง มีการนำผลงานวิจัยหรือผลงานวิชาการอื่น ๆ มาสนับสนุนแนวทางที่สามารถนำไปใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำงานได้จริง อันเป็นต้นแบบในการปฏิบัติงาน นำไปใช้ในการพัฒนาต่อยอด ปรับปรุงแนวทางการดำเนินงานในวงกว้างขึ้นจากเดิมให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดในการสนองนโยบายของส่วนราชการ ช่วยประหยัดงบประมาณ ที่เกิดจากผลการปฏิบัติงานหรือผลสำเร็จของงานในหน้าที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งเป็นการนำเสนอในรูปแบบการสรุปวิเคราะห์ปรับปรุงในระดับที่สูงเป็นพิเศษหรือสูงมากหรือแก้ไขใหม่เป็นครั้งแรกหรือคนแรกของส่วนราชการหรือของประเทศสะท้อนว่าเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ ทักษะ สมรรถนะ ความชำนาญ ความคิดริเริ่ม คิดค้นสร้างประดิษฐ์ขึ้นใหม่และประสบการณ์ในการตัดสินใจแก้ไขปัญหาในทางวิชาการที่ยากและซับซ้อนมาก กำหนดข้อเสนอแนะหรือวางแผนรองรับเหมาะสมกับตำแหน่งที่จะแต่งตั้ง รวมทั้งสามารถระบุผลสำเร็จหรือประโยชน์ที่เกิดกับหน่วยงานหรือส่วนราชการ ประชาชนและประเทศชาติ กรุณาติดต่อ  เบอร์โทรศัพท์ 096-2489571, 096-2485934, 083-8738889, 091-7823420ID LINE : bottrade999 E-mail: bottradecenter@gmail.com
http://www.สถาบันวิจัยและพัฒนาผลงานทางวิชาการ.com
#4


เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากใช้งานผลิตภัณฑ์น้ำยาซีเมนต์แบบกันซึม แต่ก็มีความสงสัยด้วยความที่ปัจจุบันมีหลากหลายแบบหลายประเภทมากทำให้อยากรู้ว่าจริง ๆ แล้วมีกี่แบบให้เลือกซื้อเลือกหากันแน่ เราไม่รอช้าที่จะรวบรวมข้อมู,ที่น่าสนใจมาเล่าสู่กันฟัง แถมยังแนะนำยี่ห้อโดนใจงานช่างให้ได้ลองตัดสินใจสั่งซื้อมาใช้งานร่วมด้วย ว่าแต่จะมีรายละเอียดอย่างไรไปติดตามกันได้
ซีเมนต์แบบกันซึมมีกี่แบบ เรื่องงานช่างที่ควรรู้
ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้นั้นในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่ามีหลากหลายรูปแบบมาก ๆ ซึ่งก็จะใช้งานตามความเหมาะสมของโครงสร้าง หนึ่งในนั้นก็คือซีเมนต์กันซึมที่มีคุณสมบัตินอกจากจะช่วยกันซึมได้ดี ก็ยังช่วยเรื่องการยึดติด เรื่องปกปิดรอยร้าวได้เป็นอย่างดี แบบที่ไม่ทำให้หลุดล่อน โดยยังแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบอีก ได้แก่
1. รูปแบบทากันซึมชนิดสองส่วน
ที่จะเป็นชนิดแบบยืดหยุ่นมีปูนทรายในการปรุงแต่งแบบพิเศษ มาพร้อมน้ำยาเรซิ่น ที่ทำให้การยืดหยุ่นตัวดี เหมาะสำหรับพื้นที่รอยต่อระหว่างพื้น ผนัง มีขอบสันโค้งรวมพื้นที่ที่ขยับตัวได้ เช่น แท็งก์เก็บน้ำ ดาดฟ้า หรือจะเอาทาก่อนปูกระเบื้องก็ได้เช่นกัน 
2. รูปแบบส่วนผสมเดียว
ที่จะมีหน้าที่เพื่อฉาบ หรือเอาไปทาบนผิวคอนกรีต ป้องกันการรั่วซึมในโครงสร้าง มีการใช้งานค่อนข้างง่าย ผสมน้ำตามอัตราส่วนที่มีบนถุงผลิตภัณฑ์ได้เลย นิยมนำมาใช้ทาตามงานทั่วไป อย่างเช่น ผนัง ดาดฟ้า ห้องน้ำ หรือทาก่อนปูกระเบื้องเพื่อปกปิดรอยร้าวขนาดเล็ก 
3. รูปแบบตกผลึก
สุดท้ายก็คือรูปแบบตกผลึก ที่จะกันน้ำได้ทั้ง 2 ด้าน ทั้งด้านที่สัมผัสน้ำโดยตรง ด้านตรงข้าม โดยที่จะเป็นรูปแบบตกผลึกที่มีแบบซึมลึก และแบบผิวหน้าแข็งให้เลือกด้วย แน่นอนว่าก็ต้องเลือกตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
และหากจะให้แนะนำปูนกันซึม เราไม่รอช้าที่พาไปรู้จักกับจระเข้ FLEXSHIELD 1 กิโลกรัม สีเทา ที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความอ่อนตัวสูง เหมาะสมกับการปกปิดรอยร้าวได้ดี ทนทานต่อสภาพอากาศ รังสี UV ปลอดภัยไร้สารพิษ ใช้กับบ่อเลี้ยงปลาได้ โดยที่มีราคา 215 บาท แต่หากสั่งซื้อผ่านออนไลน์พิเศษลดเหลือเพียง 200 บาทเท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องของซีเมนต์แบบกันซึมที่อยากให้ทำความรู้จักก่อนที่จะเลือกใช้งานเหตุเพราะก็มีหลายรูปแบบและหลายวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งยี่ห้อที่เราแนะนำก็ค่อนข้างน่าสนใจอย่างยิ่ง ทั้งมีราคาจับต้องได้ง่ายโดยเฉพาะสั่งซื้อผ่านออนไลน์ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยทุก ๆ ได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งหากใครลองใช้งานแล้วได้ผลลัพธ์อย่างไรอยากมาเล่าสู่กันฟังก็ทำได้เลยเรายินดีมาก

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/CON030601
#5
งาน เจาะสำรวจดิน และ ทดสอบทางปฐพีกลศาสตร์ ถือเป็นสาขาหนึ่งที่สำคัญอันดับต้น ๆ ของงาน งานฐานราก กล่าวคือ โครงสร้าง อาคาร ต่าง ๆ ล้วนถูกสร้างอยู่บนพื้นดิน และชั้นดินในบริเวณนั้น ๆ ซึ่งทำหน้าที่รับน้ำหนักของสิ่งปลูกสร้างด้านบนผ่านโครงสร้างใต้ดินที่เรียกว่า ฐานราก ดังนั้นการสำรวจสภาพชั้นดินและทดสอบหาคุณสมบัติดินจึงมีความจำเป็นต่อการ การออกแบบฐานราก

คุณภาพของข้อมูลจากการสำรวจสภาพชั้นดินเป็นสิ่งสำคัญยิ่งต่อผู้รับผิดชอบในงาน ออกแบบฐานราก เนื่องจากความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับงาน งานก่อสร้าง นั้นเป็นปัญหาที่แก้ได้ยากและมีค่าใช้จ่ายสูง โดยเฉพาะเมื่อมี โครงสร้างเหนือพื้นดิน ดังนั้น ข้อมูลชั้นดินที่มีความถูกต้องและเพียงพอจะช่วยให้ผู้ออกแบบสามารถ ออกแบบฐานราก ได้อย่างเหมาะสม ประหยัด ปลอดภัย และสามารถลดต้นทุนโครงการได้

🥇🛒📌📌🦖🎯🎯✅👉
Quoteบริการ Soil Boring Test | บริษัท เอ็กซ์เพิร์ท ซอยล์ เซอร์วิส แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
บริษัท Boring Test บริการ Soil Test วิเคราะห์และทดสอบคุณสมบัติทางด้านวิศวกรรมปฐพีของดิน ทดสอบเสาเข็ม (Seismic Test)

👉 Tel: 064 702 4996
👉 Line ID: @exesoil
👉 Facebook: https://www.facebook.com/exesoiltest/
👉 เว็บไซต์: เจาะสำรวจดิน.com
📢🌏⚡✅👉📢⚡✨🥇

การ เจาะสำรวจดิน คือกรรมวิธีการเจาะลงไปในชั้นดิน, เก็บตัวอย่างดิน, ทดสอบดินในสนาม, หยั่งชั้นดินจากผิวดิน หรือใช้เทคนิคอื่น ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งลักษณะชั้นดินทั้งทางแนวดิ่ง และการเปลี่ยนแปลงทางแนวราบ เพียงพอในการที่จะใช้ออกแบบ หรือศึกษาทางด้านปฐพีกลศาสตร์ ลักษณะการสำรวจชั้นดินจะต้องคำนึงถึงประโยชน์ใช้งานด้วย เช่น งานถนนหรือสนามบิน การสำรวจจะกระทำเพียงตื้น ๆ แต่งาน ฐานรากลึก ต้องสำรวจลงไปลึกกว่าปลายเข็มที่คาดว่าจะใช้งาน สำหรับในบทนี้จะพูดถึงการสำรวจโดยวิธีเบื้องต้น โดยใช้ สว่านมือ การเจาะล้าง (Wash Boring) และการเก็บตัวอย่างดินโดยใช้ กระบอกเปลือกบาง (Thin Walled Tube)

🦖🦖🦖เจาะสำรวจดินก่อนก่อสร้างเพื่ออะไร?🥇🥇🥇

🥇1. รู้ประเภทของดิน ทราบลักษณะเชิงกล เราจะได้เลือกใช้ ฐานรากได้ถูกประเภท เช่น หากดินแข็งพออาจจะเลือกใช้เป็น ฐานแผ่ แทน
✅2. รู้ความลึกของชั้นดินแข็ง ว่าลึกเท่าไร เพื่อนำไปคำนวณกำลังรับน้ำหนักของเสาเข็ม เลือกขนาดและความยาวเสาเข็มที่ต้องใช้ได้
🦖3. เพื่อลดความผิดพลาดในการตอกเสาเข็ม เพราะหากเจอชั้นดินแข็ง แต่ไม่หนาที่ชั้นความลึกไม่มาก อาจทำให้คนตอกเสาเข็มหยุดตอก เพราะคิดว่าถึงชั้นดินแข็งแล้ว ทั้งที่จริง ๆ สามารถตอกทะลุลงไปได้อีก หากดินในบริเวณที่สำรวจมีความผันผวนมาก วิศวกรควรสั่งให้เจาะสำรวจดินหลาย ๆ หลุมให้เพียงพอ เพื่อเปรียบเทียบ เพราะอาจต้องออกแบบฐานรากหลายชนิด สำหรับก่อสร้างอาคารนั้น

🎯🎯🎯ประเภทของการเจาะสำรวจดิน✅✅✅

🥇1. การเจาะกระแทก 📌คือการเจาะที่อาศัยแรงกระแทกของ Heavy chisel, Spun หรือ Wash boring ในการนำดินขึ้นมาจากหลุม แต่เพราะมีแรงกระแทก ทำให้เกิดการรบกวนตัวอย่างดินในชั้นที่อยู่ลึกลงไป ดังนั้น ต้องใช้ประสบการณ์ ความชำนาญ ในการควบคุมการเจาะเพื่อให้รบกวนดินน้อยที่สุด
✨2. การเจาะล้างด้วยเครื่องเจาะปั่น (Rotary Drilling) 🌏คือการใช้ใบมีดหรือหัวเจาะหมุนลงไปในดิน โดยกำลังของเครื่องยนต์ ทำงานได้เร็ว นิยมใช้สำหรับเจาะหิน แต่ต้องใช้น้ำเป็นตัวช่วยระบายความร้อนที่หัวเจาะที่ก้นหลุมด้านล่าง

⚡⚡⚡ข้อดี-เสีย เครื่องเจาะกระแทก VS เครื่องเจาะปั่น✅✅✅

เครื่องเจาะกระแทก✨🥇🛒 (Percussion Drilling)
📌1. น้ำหนักเบา การขนย้ายทำได้สะดวก🦖
📢2. เคลื่อนย้ายเข้าตำแหน่งหลุมเจาะได้ง่ายสามารถทำงานภายในพื้นที่แคบ ๆ ได้👉
🦖3. สิ้นเปลืองเชื้อเพลิงน้อย เมื่อเทียบกับแบบเจาะปั่น🎯

เครื่องเจาะปั่น🎯✅👉 (Rotary Drilling)
✨1. สามารถเจาะหลุมได้ทุกขนาด และทุกสภาพชั้นดิน หรือแม้แต่ชั้นหิน🦖
🎯2. การเคลื่อนย้ายเข้าพื้นที่สำรวจที่มีความลาดชันทำได้ง่ายกว่าเครื่องเจาะกระแทก👉
📌3. การติดตั้งท่อกันดินในระดับลึกทำได้ง่าย🛒
✅4. ช่วยการติดตั้งท่อและอุปกรณ์สำหรับการทดสอบต่าง ๆ✨
🦖5. อัตราการเจาะหลุมเร็วกว่าเครื่องเจาะกระแทก🎯

🦖🦖🦖บทสรุป✨✨✨

ลักษณะชั้นดินในหลายพื้นที่ในประเทศไทยนั้นอาจมีความแปรปรวนของชั้นดิน ทำให้สภาพพื้นที่แตกต่างไปจากพื้นที่ทั่วไป เช่น มีชั้นทรายหลวมผิดปกติ มีชั้นดินเหนียวอ่อน หรือระดับความลึกของชั้นดินที่แข็งแรงมีความผันแปรสูง เป็นต้น จากลักษณะของชั้นดินเหล่านี้ อาจทำให้ฐานรากเกิดการวิบัติได้ ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายอย่างคาดไม่ถึง ก่อนที่วิศวกรจะทำการออกแบบฐานรากให้ดีและเหมาะสมนั้น จึงต้องจัดให้มีการเจาะสำรวจดินอย่างเพียงพอ เพื่อให้การออกแบบสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เป็นไปอย่างละเอียดรอบครอบ ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม เพื่อการวิเคราะห์ดินจากการสังเกตและประสบการณ์ เมื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับดินในส่วนใดแล้ว จะต้องมีการวางแผนการสำรวจดิน เพื่อให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย พร้อมกับได้ข้อมูลที่แม่นยำ เพราะคุณสมบัติดินซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงตามสถานที่ต่าง ๆ จึงยังไม่มีวิธีใดที่เหมาะสมที่สุดไปกับดินทุกสภาพ
#6
จำหน่ายเอกสารวิชาการร้านจำหน่ายเอกสารวิชาการประกอบการประเภท ตำราและหนังสือ เอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน คู่มือการปฏิบัติงาน ผลงานเชิงวิเคราะห์หรือสังเคราะห์ ผลงานนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ใหม่ เป็นเอกสารที่แสดงถึงคุณภาพของผลงานดีเด่นมีความสมบูรณ์ของเนื้อหาสาระที่มีการเรียบเรียงความสำคัญได้ครบถ้วนเป็นระบบ มีคำอธิบายที่ถูกต้อง ชัดเจน ด้วยการนำความรู้หลักการ วิธีการหรือข้อกฎหมายมาใช้ได้อย่างถูกต้อง มีการนำผลงานวิจัยหรือผลงานวิชาการอื่น ๆ มาสนับสนุนแนวทางที่สามารถนำไปใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของการทำงานได้จริง อันเป็นต้นแบบในการปฏิบัติงาน นำไปใช้ในการพัฒนาต่อยอด ปรับปรุงแนวทางการดำเนินงานในวงกว้างขึ้นจากเดิมให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดในการสนองนโยบายของส่วนราชการ ช่วยประหยัดงบประมาณ ที่เกิดจากผลการปฏิบัติงานหรือผลสำเร็จของงานในหน้าที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งเป็นการนำเสนอในรูปแบบการสรุปวิเคราะห์ปรับปรุงในระดับที่สูงเป็นพิเศษหรือสูงมากหรือแก้ไขใหม่เป็นครั้งแรกหรือคนแรกของส่วนราชการหรือของประเทศสะท้อนว่าเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ ทักษะ สมรรถนะ ความชำนาญ ความคิดริเริ่ม คิดค้นสร้างประดิษฐ์ขึ้นใหม่และประสบการณ์ในการตัดสินใจแก้ไขปัญหาในทางวิชาการที่ยากและซับซ้อนมาก กำหนดข้อเสนอแนะหรือวางแผนรองรับเหมาะสมกับตำแหน่งที่จะแต่งตั้ง รวมทั้งสามารถระบุผลสำเร็จหรือประโยชน์ที่เกิดกับหน่วยงานหรือส่วนราชการ ประชาชนและประเทศชาติ กรุณาติดต่อ  เบอร์โทรศัพท์ 096-2489571, 096-2485934, 083-8738889, 091-7823420ID LINE : bottrade999 E-mail: bottradecenter@gmail.com
http://www.สถาบันวิจัยและพัฒนาผลงานทางวิชาการ.com
#7
ขายคอนโดเทพทิพย์ แมนชั่น พัทยาใต้ ชั้น 8 เนื้อที่เกือบ 30 ตารางเมตร เข้าอยู่ได้เลย ราคาเพียงล้านต้น ๆ เท่านั้นใกล้กับชายหาด พัทยาใต้หาดจอมเทียน หาดดงตาลและหาดยินยอม อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 200 เมตร เห็นทะเล มีระบบการจัดการดูแลอย่างดี ทำเลที่ตั้งสะดวกมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำที่สวยงาม การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิดที่ติดรอบตัวอาคารเป็นจำนวนมาก ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด พร้อมเข้าอยู่ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก เช่น 7-11 ฟู้ดมาร์ทซุปเปอร์มาร์เก็ต, ท็อปส์เดลี่, ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่าจอมเทียน ลากูน่า เบย์ เคียงทะเล คอนโดมิเนียม โนวา โอเชี่ยน วิว เบอร์โทรศัพท์ 083-8738889, 091-7823420, 096-2489571, 096-2485934 ID Line : aibottrade 
#8
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม5วัน4คืน นำเที่ยว เดินทางไม่มีอันตราย ราคาประหยัด แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม5วัน4คืน มีไกด์ดูแล ที่พัก รีสอร์ท แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม5วัน4คืน สะดวกสะบาย อาหารอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำปรึกษา แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม5วัน4คืน ปี2566 -2567  
#9
  ทัวร์ใบคาลรัสเซีย พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์ใบคาลรัสเซีย ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์ใบคาลรัสเซีย เรามีอาหารและอาหารว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์ใบคาลรัสเซีย พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#10
  ทัวร์คามิโคจิ2568 พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์คามิโคจิ2568 ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์คามิโคจิ2568 พวกเรามีของกินรวมทั้งอาหารหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์คามิโคจิ2568 พวกเราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#11

การพิมพ์นามบัตรในงานแนะนำตัว
          การพิมพ์นามบัตรในการชักชวนตัวเป็นมารยาทพื้นฐานสำคัญในการทำธุรกิจหรือติดต่องานที่เป็นทางการ 
คุณต้องมีการพิมพ์นามบัตรเตรียมพร้อมไว้ทุกขณะไม่ควรให้ห่างจากตัวแม้ว่าจะเป็นวันส่วนตัวธรรมดาก็ได้  เพราะคุณ
ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะต้องใช้มันเมื่อไหร่  คุณเป็นได้จะได้รับเจอคู่แลกเปลี่ยนช่องกิจการค้าในวันเหล่านี้ก็เป็นได้  ดังนั้นอย่างน้อย
คุณควรแยกพิมพ์นามบัตรไว้ในกระเป๋าเงิน บนรถ หรือสอดไว้ตามที่ต่างๆ เป็นต้น  สำหรับจำนวนการพิมพ์นามบัตร
ควรพิเคราะห์ความเหมาะสมให้ดีและเมื่อนามบัตรใกล้หมดควรจะสั่งพิมพ์ล่วงหน้าโดยคำนึงระยะเวลาในการจัดทำด้วย 
เพราะหากพิมพ์นามบัตรมิพอเพียงต่อการใช้งานอาจจะทำให้เกิดผลกระทบต่อการงานและธุรกิจที่สำคัญได้
          การแจกนามบัตรนั้นคุณเชื่อหรือไม่ว่าถูกจัดลงในหลักสูตรงานเล่าเรียนด้านธุรกิจเกือบทั่วโลก  บางครั้งคุณอาจจะ
คิดว่าการพิมพ์นามบัตรเป็นการฟุ่มเฟือยหรือใช้ประโยชน์ไม่ได้ในยุคเทคโนโลยีสารสนเทศเช่นนี้  แต่ทว่าแม้แต่บริษัทผู้นำ
ด้านไอทีระดับโลกยังคงต้องใช้นามบัตรกันอยู่ล้วนแล้ว   เพราะความหมายโดยนัยในการแจกนามบัตรนั้นเป็นการแสดงให้
เห็นถึงความต้องการที่ให้ความช่วยเหลือ  คำปรึกษา หรือติดต่อพบปะกันในเบื้องหน้า ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจในครั้งแรกใน
ตัวคุณ  หรือสำหรับบางประเทศที่มีพิธีกรรมเชิงอนุรักษ์ถือว่าการพิมพ์นามบัตรมอบให้แก่ผู้อื่นเป็นกิริยามารยาทพื้นฐานที่ขาดไม่ได้ 
          ทั้งนี้มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดรูปร่างพื้นฐานของนามบัตร  นามบัตรนั้นมักจะแบบใช้กำหนด
ขนาดตามแนวสากลโดยจะอยู่ที่ 9.4 x 5.5 เซนติเมตร  ซึ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการออกแบบพิมพ์นามบัตรแทบจะ
มีการเจาะจงขนาดโครงหน้าเท่าขนาดนามบัตรจริงเกือบทุกโปรแกรม  สำหรับสิ่งที่ต้องอยู่ในนามบัตรนั้นอย่างน้อยที่สุด
ต้องระบุชื่อและช่องทางติดต่อกลับ  โดยหลายท่านไม่นิยมระบุชื่ออาจจะใส่ชื่อบริษัทหรือร้านค้าก็ได้ สำหรับช่องทางการ
โทรกลับอาจจะให้เป็นเบอร์โทรศัพท์  ที่อยู่ หรืออีเมล ก็ได้ตามแต่สะดวก การพิมพ์นามบัตรนั้นท่านสามารถออกแบบได้
ด้วยตนเองและพิมพ์นามบัตรใช้เองก็ได้  แต่คุณลักษณะอาจจะไม่ดีพอที่จะใช้ในระยะยาวหรือหากพิมพ์ใช้เป็นปริมาณมาก
อาจจะค่าใช้จ่ายอาจจะแพงกว่าโรงพิมพ์อีกด้วย 
          สำหรับการพิมพ์นามบัตรโดยโรงพิมพ์นั้นในปัจจุบันมีราคาไม่แพงโดยขึ้นอยู่กับจำนวนรวมที่สั่งพิมพ์  โดยสิ่งที่ต้อง
พิจารณาหลักๆ คือคุณค่าของงานพิมพ์แต่ละที่  อย่างไรก็ตามความคมชัดและรายละเอียดของหมึกจะดีกว่าเครื่องพิมพ์
เอนกประสงค์ตามบ้านโดยทั่วไปแน่นอนและสามารถเลือกใช้กระดาษแบบต่างๆ ที่ไม่สามารถใช้เครื่องพิมพ์ที่บ้านได้ ซึ่งที่
การกำหนดกันหลักแล้วก็จะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ดที่มีความหนา 260 แกรมขึ้นไปเพื่อให้มีความแข็งแรงเพียงพอ  แต่บางครั้ง
อาจจะเลือกใช้กระดาษแบบอื่นที่บางกว่าแล้วใช้การเคลือบผิวพลาสติ๊กบนบนงานพิมพ์นามบัตรเพื่อเพิ่มความหนาและ
ความทนทานซึ่งจะมีทั้งเคลือบแบบเงาและแบบด้านก็ได้  นอกจากรายละเอียดการพิมพ์ที่งามแล้วโรงพิมพ์เหล่านี้จะมี
เทคนิคการตกแต่งพิเศษที่การเคลือบ UV หรือ SPOT UV เพื่อให้หมึกเพิ่มความเงาเน้นในจุดที่ต้องการ เป็นต้น
          เทคนิคการพิมพ์นามบัตรแต่ละแห่งจะแตกต่างกันออกไปโดยคุณสามารถเลือกหรือขอดูตัวอย่างงานเหล่านั้น
จากโรงพิมพ์ที่ใช้บริการได้  หรืออาจจะอธิบายความต้องการของคุณให้กับโรงพิมพ์เพื่อที่จะสามารถช่วยคิดวิธีการที่จะได้
งานพิมพ์นามบัตรที่ตรงตามใจของคุณได้
Tags : พิมพ์นามบัตร ด่วน
#12
  ทัวร์เกาหลี 1 แถม 1 2567 พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์เกาหลี 1 แถม 1 2567 ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางปลอดภัย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เกาหลี 1 แถม 1 2567 เรามีของกินและอาหารหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์เกาหลี 1 แถม 1 2567 พวกเราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#13
     ออกแบบฉลากสินค้า ถ้าคุณต้องการให้แบรนด์ ผลิตภัณฑ์หรือบริการ รวมถึงธุรกิจของคุณมีชื่อเสียงและน่าจำ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสร้างเม็ดเงินเป็นอย่างมากเพื่อให้แบรนด์เติบโตได้ในช่วงเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงนั้น แน่นอนว่าการหาจุดแตกต่างกัน เพื่อดึงความสงสัยกระทั่งเกิดการตั้งปัญหาและจำแบรนด์ได้นั้น การให้ความสำคัญกับงานออกแบบก็เป็นเยี่ยมในสิ่งที่ช่วยทำให้แบรนด์ของคุณมีตัวตน เข้าถึงแล้วก็แตะต้องได้มากยิ่งขึ้นสอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ออกแบบฉลากสินค้า https://www.design365days.com

     ในขณะที่คุณต้องการหาบริษัทรับออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลากสินค้า ออกแบบโบรชัวร์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งการผลิตเอกลักษณ์ทางภาพและก็ปรับปรุงกลอุบายแบรนด์ด้านต่างๆที่เกี่ยวพันกับงานออกแบบนั้น บางครั้งก็อาจจะเผชิญกับปัญหาและก็ความยุ่งยากที่นานาประการจนกระทั่งทำให้เดินไปด้านหน้าได้ช้าลง จะดีมากกว่าไหม.. ? ถ้าเกิดคุณมีสหายนักออกแบบที่รู้ใจอย่าง Design365days เว็บไซต์ดีไซน์กราฟิกที่ตอบโจทย์ได้ทุกความปรารถนาแล้วก็มาพร้อมกับฟังก์ชันอย่างหลากหลายที่ไม่ว่าคุณจะดีไซน์อะไรก็ได้เช่นใจและสะดวกสบายที่สุดอย่างแน่แท้

     รู้จักกับ Design365days ให้มากขึ้นเรื่อยๆ..

     Design365days คือ เว็บไซต์แข่งขันงานออกแบบกราฟิกดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากสามารถตอบโจทย์คุณได้ในทุกเรื่องของงานดีไซน์กราฟิก ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลากสินค้า ออกแบบโบรชัวร์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ และงานวางแบบอื่นๆอย่างครบวงจร

     พวกเราเป็นผู้นำตัวจริงหัวข้อการออกแบบแล้วก็ต่างกันตั้งแต่กรรมวิธีการคิดเริ่ม วางแผน พรีเซ็นท์ ไปจนกระทั่งการออกแบบงานจริง โดยปกติทั่วๆไปนั้น บางทีอาจใช้กราฟิกดีไซเนอร์สำหรับการออกแบบโลโก้หรือออกแบบฉลากสินค้าแค่เพียง 1 ท่านต่องาน 1 งาน แต่จะให้ทดลองทำงานออกมาหลากหลายแบบอย่างเพื่อให้เลือกงานออกแบบที่ประทับใจมากที่สุด ด้วยเหตุดังกล่าวอาจก่อให้ไม่ได้ไอเดียที่ไม่เหมือนกันมากเท่าไหร่นัก เนื่องจากเกิดการสร้างสรรค์ชิ้นงานจากดีไซเนอร์เพียงคนเดียว แต่ว่า Design365days ใช้กรรมวิธีดีไซน์โดยกระจายงานเพียง 1 งาน ให้กับกราฟิกดีไซน์หลายท่าน เพื่อให้ได้แนวคิดที่แตกต่างกันออกไปรวมทั้งได้งานออกแบบในหมวดต่างๆเช่น ออกแบบโบรชัวร์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ เยอะขึ้น ทำให้ดีไซน์ได้ชื่นชอบกว่า มีแบบให้เลือกได้อย่างไร้ข้อจำกัด

     นอกเหนือจากนั้น Design365days ยังสามารถออกแบบออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลากสินค้า ออกแบบโบรชัวร์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ด้วยไอเดียที่หลากหลายจากดีไซเนอร์ทั่วโลก ทำให้ใน 1 งานอาจมีงานออกแบบให้เลือกมากยิ่งกว่า 10 แบบ จากดีไซเนอร์มากกว่า 1,000 คน แล้วก็ผู้รับบริการยังสามารถตั้งราคาเองได้ตามความอยาก เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณที่ตั้งไว้อีกด้วย

     Design365days ดีไซน์อะไรบ้าง ?

     ออกแบบโลโก้

     การออกแบบโลโก้เป็นหลักฐานรวมทั้งกลยุทธ์ด้านการขายของการสร้างแบรนด์ เป็นเครื่องหมายที่สำคัญสำหรับในการแสดง Brand Image เพราะว่าสามารถสร้างความเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ได้เป็นสิ่งแรก

     ออกแบบฉลากสินค้า

     การออกแบบฉลากสินค้า เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับทุกธุรกิจขายปลีกและผู้ผลิตสินค้า เพราะว่าฉลากสินค้านั้นสามารถมีผลต่อการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ของลูกค้า การดูแลรักษาความปลอดภัย และการกระทำตามกฎเกณฑ์ต่างๆได้เป็นอย่างดี

     ออกแบบโบรชัวร์

     การออกแบบโบรชัวร์ นับว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณไปถึงเป้าหมายได้ เนื่องจากว่าโบรแน่นอนสามารถช่วยกระตุ้นความอยาก สร้างการรับทราบ สร้างภาพลักษณ์ และก็ล่อใจความพึงพอใจได้เหมือนกัน

     ออกแบบบรรจุภัณฑ์

     การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ช่วยเพิ่มมิติให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความงดงาม เรื่องเกี่ยวกับการใช้งานไปจนกระทั่งการออกแบบ ทำให้ต่อยอดไปถึงการกระตุ้นยอดจำหน่ายได้อีกด้วย

     จากบริการที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของงานดีไซน์ที่ Design365days เอามาเสนอ นอกเหนือจากนี้เรายังรับวางแบบ CI แบรนด์ โปสเตอร์ นามบัตร ป้ายต่างๆพูดได้ว่างานทุกจำพวกที่เกี่ยวโยงแล้วก็ต้องผ่านการวางแบบโดยกราฟิกดีไซเนอร์เพื่อให้ได้งานที่สร้างสรรค์และช่วยสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้ ทั้งยังมีบริการทำเว็บไซต์ ดูแลการตลาดออนไลน์ พูดได้ว่า Design365days ตอบปัญหาให้ได้อย่างครบวงจรอย่างยิ่งจริงๆ

     6 เหตุผล.. เพราะเหตุใดจำเป็นต้องออกแบบกับ Design365days

     มีไอเดียการออกแบบที่นานาประการ เนื่องจากเรามีกราฟิกดีไซเนอร์มือโปรมากกว่า 6,000 คน ให้ประดิษฐ์ผลงานที่ดีและออกมาตรงโจทย์ที่คุณอยากได้เยอะที่สุด

     สามารถตั้งราคาให้สอดคล้องกับความอยากในงานออกแบบได้ รวมทั้งเรารับประกันได้เลยว่าคุณจะได้รับผลงานที่คุ้มอย่างแน่แท้

     มีตัวอย่างผลงานดีไซน์มากกว่า 5,000 ชิ้นงาน คุณสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการมองเห็นตัวอย่างงานออกแบบจำพวกไหน เพื่อประกอบกิจการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

     หมดกังวลเรื่องติดต่องานยาก ขั้นตอนมาก เสียเวลาสำหรับการดำเนินงาน เนื่องจากว่าคุณสามารถทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างผ่านเว็บได้เลย

     บริการทุกระดับติดอกติดใจ ไม่มีอันตรายด้วยทีมงานที่พร้อมดูแลคุณตลอด 365 วัน

     มีเงื่อนไขและก็หลักการที่เป็นกลาง ทำให้มั่นอกมั่นใจได้เลยว่านอกจากจะได้รับงานที่สวยราวกับหัวใจแล้ว ยังปลอดภัยในเรื่องของลิขสิทธิ์ด้วย

     Design365days ได้ได้โอกาสร่วมงานกับธุรกิจแล้วก็แบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขี้เถ้าแก่น้อย, HITACHI, SCG, แบงค์ธนชาติ และผู้ประกอบธุรกิจอีกทั้งรายใหญ่รวมทั้งรายย่อยอีกเยอะแยะ ด้วยเหตุว่าเราใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่แนวทางการวางแบบจนกระทั่งวิธีการส่งงานออกแบบ เพื่อได้งานออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลากสินค้า ออกแบบโบรชัวร์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์หรือผลงานที่ทุกท่านพึงพอใจเยอะที่สุด จนได้รับแม้กระนั้นความประทับใจจากทุกหน่วยงาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยทำให้ Design365days เป็นที่ยอมรับด้านงานออกแบบในแวดวงธุรกิจ รวมทั้งขึ้นแท่นเป็นตัวจริงเรื่องเว็บไซต์งานออกแบบกราฟิกดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมที่ปีWebsite: บทความ ออกแบบโลโก้ https://www.design365days.com
#14
การพิมพ์นามบัตรในงานแนะนำตัว
          การพิมพ์นามบัตรในงานชักชวนองค์เป็นมารยาทพื้นฐานสำคัญในงานทำธุรกิจหรือติดต่องานที่เป็นทางการ 
คุณต้องมีการพิมพ์นามบัตรเตรียมพร้อมไว้เป็นประจำไม่ควรให้ห่างจากตัวแม้ว่าจะเป็นวันส่วนตัวธรรมดาก็ได้  เพราะคุณ
ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะต้องใช้มันเมื่อไหร่  คุณเป็นได้จะได้รับเจอคู่ขายลู่กิจการค้าในวันเหล่านี้ก็เป็นได้  ดังนั้นอย่างน้อย
คุณควรแยกพิมพ์นามบัตรไว้ในกระเป๋าเงิน บนรถ หรือสอดไว้ตามที่ต่างๆ เป็นต้น  สำหรับจำนวนการพิมพ์นามบัตร
ควรพิเคราะห์ความเหมาะสมให้ดีและเมื่อนามบัตรใกล้หมดควรจะสั่งพิมพ์ล่วงหน้าโดยคำนึงระยะเวลาในการจัดทำด้วย 
เพราะหากพิมพ์นามบัตรไม่พอเพียงต่อการใช้งานอาจจะทำให้เกิดผลกระทบต่อการงานและธุรกิจที่สำคัญได้
          การแจกนามบัตรนั้นคุณเชื่อหรือไม่ว่าถูกจัดลงในหลักสูตรงานเรียนด้านธุรกิจเกือบทั่วโลก  บางครั้งคุณอาจจะ
คิดว่าการพิมพ์นามบัตรเป็นการสิ้นเปลืองหรือใช้ประโยชน์ไม่ได้ในยุคเทคโนโลยีสารสนเทศเช่นนี้  แต่ทว่าแม้แต่บริษัทผู้นำ
ด้านไอทีระดับโลกยังคงต้องใช้นามบัตรกันอยู่ล้วนแล้ว   เพราะความหมายโดยนัยในการแจกนามบัตรนั้นเป็นการแสดงให้
เห็นถึงความต้องการที่ให้ความช่วยเหลือ  คำปรึกษา หรือติดต่อพบปะกันในภายหน้า ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจในครั้งแรกใน
ตัวคุณ  หรือสำหรับบางประเทศที่มีพิธีกรรมเชิงอนุรักษ์ถือว่าการพิมพ์นามบัตรมอบให้แก่ผู้อื่นเป็นมรรยาทพื้นฐานที่ขาดไม่ได้ 
          ทั้งนี้มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดรูปร่างพื้นฐานของนามบัตร  นามบัตรนั้นมักจะแบบใช้กำหนด
ขนาดตามแบบอย่างสากลโดยจะอยู่ที่ 9.4 x 5.5 เซนติเมตร  ซึ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการออกแบบพิมพ์นามบัตรแทบจะ
มีการบังคับขนาดโครงหน้าเท่าขนาดนามบัตรจริงเกือบทุกโปรแกรม  สำหรับสิ่งที่ต้องอยู่ในนามบัตรนั้นอย่างน้อยที่สุด
ต้องระบุชื่อและช่องทางติดต่อกลับ  โดยหลายท่านไม่นิยมระบุชื่ออาจจะใส่ชื่อบริษัทหรือร้านค้าก็ได้ สำหรับช่องทางการ
ติดต่อกลับอาจจะให้เป็นเบอร์โทรศัพท์  ที่อยู่ หรืออีเมล ก็ได้ตามแต่สะดวก การพิมพ์นามบัตรนั้นท่านสามารถออกแบบได้
ด้วยตนเองและพิมพ์นามบัตรใช้เองก็ได้  แต่คุณลักษณะอาจจะไม่ดีพอที่จะใช้ในระยะยาวหรือหากพิมพ์ใช้เป็นปริมาณมาก
อาจจะค่าใช้จ่ายอาจจะมีราคากว่าโรงพิมพ์อีกด้วย 
          สำหรับการพิมพ์นามบัตรโดยโรงพิมพ์นั้นในปัจจุบันมีราคาไม่แพงโดยขึ้นอยู่กับจำนวนรวมที่สั่งพิมพ์  โดยสิ่งที่ต้อง
พิจารณาหลักๆ คือคุณค่าของงานพิมพ์แต่ละที่  อย่างไรก็ตามความคมชัดและรายละเอียดของหมึกจะดีกว่าเครื่องพิมพ์
เอนกประสงค์ตามบ้านโดยทั่วไปแน่นอนและสามารถเลือกใช้กระดาษแบบต่างๆ ที่ไม่สามารถใช้เครื่องพิมพ์ที่บ้านได้ ซึ่งที่
การกำหนดกันหลักแล้วก็จะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ดที่มีความหนา 260 แกรมขึ้นไปเพื่อให้มีความแข็งแรงเพียงพอ  แต่บางครั้ง
อาจจะเลือกใช้กระดาษแบบอื่นที่บางกว่าแล้วใช้การเคลือบผิวพลาสติ๊กบนบนงานพิมพ์นามบัตรเพื่อเพิ่มความหนาและ
ความทนทานซึ่งจะมีทั้งเคลือบแบบเงาและแบบด้านก็ได้  นอกจากรายละเอียดการพิมพ์ที่เรียบร้อยแล้วโรงพิมพ์เหล่านี้จะมี
เทคนิคการตกแต่งพิเศษที่การเคลือบ UV หรือ SPOT UV เพื่อให้หมึกเพิ่มความเงาเน้นในจุดที่ต้องการ เป็นต้น
          เทคนิคการพิมพ์นามบัตรแต่ละแห่งจะแตกต่างกันออกไปโดยคุณสามารถเลือกหรือขอดูตัวอย่างงานเหล่านั้น
จากโรงพิมพ์ที่ใช้บริการได้  หรืออาจจะอธิบายความต้องการของคุณให้กับโรงพิมพ์เพื่อที่จะสามารถช่วยคิดวิธีการที่จะได้
งานพิมพ์นามบัตรที่ตรงตามใจของคุณได้
Tags : พิมพ์นามบัตร ด่วน
#15รับจัดงานแต่งงาน
ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่ง รับจัดขันหมาก
แพ็คเกจการจัดงานเข้าใจได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากในราคาที่เอื้อมถึงพิธีหมั้น 29,000 บาท พิธีมงคลสมรสช่วงเช้า 39,000 บาทพิธีมงคลสมรสช่วงเช้าแพ็คเกจ Gold 69,000 บาท  งานฉลองมงคลสมรส 49,000 บาทงานฉลองมงคลสมรสแพ็คเกจ Gold 69,000 บาท  แพ็คเกจการจัดงานแบบ Custom สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม +++++  แพ็คเกจการจัดงาน PDF ดวาน์โหลดhttps://drive.google.com/file/d/1ndp85gkcfF4_4Mn0FR3wOLKB2oTdTkeG/view?usp=sharing ตัวอย่างผลงานในปีที่ผ่านมา รูปภาพรับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง [url=https://www.facebook.com/livaliwedding]รับจัดงานแต่ง[/b][/url] รับจัดขันหมากhttps://www.facebook.com/livaliwedding/photos ตัวอย่างผลงานในปีที่ผ่านมา วีดีโอhttps://youtu.be/2QfN0XDfAuchttps://youtu.be/MMqOQ0buqO8https://youtu.be/8cWX_cnq6uwhttps://youtu.be/nV65bLjPQ3Mhttps://youtu.be/nsqMgthtTQA สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่ง รับจัดขันหมากFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รัรับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่ง รับจัดขันหมาก ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยม สวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านาน