• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by Shopd2, December 11, 2023, 12:00:33 PM

Previous topic - Next topic

Shopd2

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าหลายท่านคิดว่า อาหารเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าความจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณจึงควรบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆเป็นต้นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นต้องบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น เช่น การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,เงินเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้าน เป็นต้น จึงจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินการได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบ



ติดตามเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจำเป็นต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวรสเปลี่ยนขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนทำอาหารลูกค้ารู้เท่าทันหน บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ซาบซึ้งใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนี้สิ่งที่คุณจึงควรทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณหมายถึงสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินเหมือนเดิมทุกคราวแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแม้กระนั้นจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารประสบผลสำเร็จรวมทั้งยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำเป็นต้องรู้ว่าทำยังไงให้จำนวนของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารรวมทั้งบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมอาหารรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้าและจำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากว่านั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพก่อให้เกิดผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.จะต้องรู้ดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับการทำกับข้าวเช่นไรให้แข็งแรงและใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จะต้องทราบเพราะเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร แล้วก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานทน มีการค้ำประกันรวมถึงควรต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย ด้วยความที่เครื่องมือทำอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ คนจำนวนไม่น้อยรู้นั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนไหน หากคุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้บริโภคได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณเงินลงทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างประเทศ เป็นต้น การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงยืนยันว่าปวดศีรษะแน่ๆ เพราะเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเพราะพวกเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายหากติดปัญหาอะไรก็ตามเช่น บุคลากรครัวลาออก ปลอดคนควบคุมภายในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังมีผลให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันเวลา และก็มีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโฆษณายังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรจะจ้าง influencer หรือเปล่า แล้วก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่การทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวแล้วก็ชื่นชอบจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆถ้าประทับใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเพราะเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยชี้แนะและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีคุ้มครองไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจำเป็นจะต้องทราบเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าควรมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการจัดการจัดแจงให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่ารวมทั้งสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     โดยเหตุนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ ได้แก่ เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังการขายดูแล support แก้ปัญหาและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารมีชื่อเสียงในไทยและก็เมืองนอกมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว อยากสำเร็จได้ต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการอาหารได้อย่างแน่นอน



ที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร